บ้าน

Qingdao Taosheng Hardware Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท
ชิงเต่า ใหม่ Taosheng ผลิตภัณฑ์โลหะ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ปีกับ 160 คนตั้งอยู่ในเมืองชิงเต่า, มณฑลซานตงประเทศจีนและใกล้กับพอร์ตที่ใหญ่ที่สุดของพอร์ตชิงเต่าทะเล

เราอยู่ใกล้กับสนามบินชิงเต่า 30 นาทีโดยรถยนต์

โรงงานครอบคลุมพื้นที่ 10,000 ตารางเมตรและพื้นที่สถาปัตยกรรมของมันคือ 5,000 ตารางเมตรมีเจ้าหน้าที่กว่า 160 รวมทั้งวิศวกร 5 15 Technician.Two เฉพาะการฝึกอบรมการปลอมการประชุมเชิงปฏิบัติการแม่พิมพ์หนึ่ง วิศวกรของเราสามารถออกแบบรูปวาดโดย CAD, solidworks เพื่อคำนวณน้ำหนักของภาพวาด

อุปกรณ์ส่วนใหญ่ของเราคือ: 1000T / 630T / 400T / 300T / 160T forging เครื่องค้อนอากาศเตาความร้อนเครื่องกลิ้งเครื่องเคาะเครื่องระเบิดและอื่น ๆ on.Also โรงงานของเรามีความสัมพันธ์กับโรงงานรักษาความร้อนโรงสีและโรงชุบสังกะสี , คุณภาพสามารถเพลิดเพลินกับชื่อเสียงที่ดีในตลาดโลก

เราเป็นโรงงานมืออาชีพและผู้ผลิตเพื่อให้เสื้อผ้าฮาร์ดแวร์อุปกรณ์ไฟฟ้า, คอนกรีตขึ้นรูปฮาร์ดแวร์ป้องกันลูกเห็บเสริมอุปกรณ์อลูมิเนียมหล่อตายและ OEM อื่น ๆ ฯลฯ ที่ทำจากการปลอม, ปั๊มเครื่องจักรกลและหล่อ

และเรายังมีเครื่องเชื่อมและเครื่องจักรกลการประชุมเชิงปฏิบัติการ CNC ทำกระบวนการมากขึ้นผลิตภัณฑ์หลักประกอบด้วย Building Concrete Products (ขดลวดขดลวดขดลวดมัดขดลวดม้วนขดลวดกรวยแจ็คน็อตแผ่นอุปกรณ์นั่งร้านสมอเท้ายกสมอ) , อุปกรณ์เสริม Powerline (เช่น anchor rod, anchor สกรูยึดไม่มีสลักเกลียวยึดสกรูสมอ helix สมอคันกอง helix), anti ลูกเห็บเสริม (tensioner ลวด anchoring clamp ประกบลวดเชือกลวดเชือกเส้น strand ป้องกัน ตะแกรงเหล็ก, ลวดยึดยึด, เปลลวด), ฮาร์ดแวร์ Rigging (ห่วง, turnbuckle และคลิปเชือกลวด) รายการ OEM อื่น ๆ

เป้าหมายหลักของเราคือการพัฒนาโรงงานของเราไปยัง บริษัท OEM นานาชาติ


บริการของเราความปลอดภัยของคุณ "" ความต้องการของลูกค้าการติดตามของเราเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดและบริการที่เป็นประโยชน์เป็นความเชื่อมั่นของเรา

คุณภาพความหยาบคายประสิทธิภาพและบริการ ขอแสดงความนับถือหวังความร่วมมือระยะยาวระหว่างคุณกับเรา ยินดีต้อนรับสู่โรงงานของเราสำหรับการเยี่ยมชม

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
เรื่องของชิงเต่าใหม่ Taosheng

Qingdao ใหม่ Taosheng ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 ส่วนใหญ่หมั้นในการผลิตและการประมวลผลของฮาร์ดแวร์ Rigging, hardwares ก่อสร้างอาคาร OEM, hardwares สายไฟรายการ OEM ตั้งแต่ 2011 บริษัท ได้ปฏิบัติตามแนวโน้มของการพัฒนาที่ได้รับสิทธิในการนำเข้าและส่งออกธุรกิจ , เริ่มมีส่วนร่วมในการส่งออกการค้าต่างประเทศของอุปกรณ์ Ling และผลิตภัณฑ์โลหะ OEM ตั้งแต่ปี 2014 บริษัท ตัดสินใจที่จะทำลายโครงสร้างผลิตภัณฑ์เดิมเดียวเริ่มมีส่วนร่วมและการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปลอมปลอมแปลงและประสบความสำเร็จ ในปี 2015 บริษัท ได้ยึดมั่นในโอกาสในการพัฒนาชิ้นส่วนรถยนต์ที่เป็นจุดเริ่มต้นพัฒนาชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และการเข้าถึงสิทธิบัตรการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง วันนี้การกระจายความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ของชิงเต่าเน้น taosheng ใหม่ในการส่งออกและบริการและอย่างต่อเนื่องรวมข้อได้เปรียบทางภูมิศาสตร์เพื่อสำรวจศักยภาพของเราเองเสริมสร้างการค้าและทีม QC สำหรับตลาดโลกเพื่อให้บริการทางการค้าที่สะดวกสบายที่สุด

ประเทศจีน Qingdao Taosheng Hardware Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Qingdao Taosheng Hardware Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Qingdao Taosheng Hardware Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Qingdao Taosheng Hardware Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Qingdao Taosheng Hardware Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Qingdao Taosheng Hardware Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Qingdao Taosheng Hardware Products Co., Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6 7
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : NTS

ไม่มีพนักงาน : 150-~200

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Qingdao Taosheng Hardware Products Co., Ltd รับรอง ประเทศจีน Qingdao Taosheng Hardware Products Co., Ltd รับรอง